Bibury Resort ที่พักสไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

Bibury Resort

ในยุคที่เดินทางไปต่างประเทศอย่างยากลำบาก เพราะโรคระบาดร้ายแรงอย่างเจ้าโควิด-19 เลยทำให้เราต้องหันมาเที่ยวกันในประเทศแทน ทั้ง ๆ ที่ใจอยากจะเดินทางไปต่างประเทศแท้ ๆ แต่วันนี้เราบอกได้เลยว่าเรามีสถานที่หนึ่งที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักนั่นก็คือ  Bibury Resort ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีของเรานั้นเอง รีสอร์ทแห่งนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนเราได้พักอยู่ในชนบทของประเทศ อังกฤษ ที่พอจะทำให้เราได้หายคิดถึงการเดินทางไปต่างประเทศอย่างแน่นอน

Bibury Resort

Bibury Resort ความลงตัวที่สวนผึ้ง

            Bibury Resort เป็นที่พักที่บรรยากาศดีตลอดทั้งปี เพราะอยู่ติดกับลำธาร สามารถลงเล่นน้ำที่ลำธารได้อีกด้วย ในส่วนของที่พักนั้นมีการออกแบบตัวที่พักให้ดูคล้ายกับบ้านของชาวอังกฤษ ในชนบท ที่มีความเรียบง่าย คลาสสิก อีกทั้งบรรยากาศภายในรีสอร์ทยังมีความร่มรื่นอีกด้วย เพราะมีทั้งต้นไม้ และ ดอกไม้สวยๆ ที่ปลูกตกแต่งไว้มากมาย นอกจากนี้ยังมีเหล่าเป็ดน้อยไว้รอต้อนรับเราอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยว

Bibury Resort

            สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูป อยากจะบอกไว้ก่อนเลยว่าควรจะต้องเตรียมชุดสวยๆ ให้เหมาะกับสถานที่เอาไว้หลายๆ ชุดเลยก็ได้ แต่ถ้าใครลืมเตรียมมาหละก็ทาง รีสอร์ท ก็มีเตรียมไว้ให้เราได้ยืมมาใส่ถ่ายรูปเช่นกัน เพราะว่าในรีสอร์ทแห่งนี้ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายเตรียมไว้สำหรับสาวๆ ที่อยากจะถ่ายรูปให้เหนื่อยกันเลยทีเดียว และถ้าได้ลองลงรูปในโซเชียลมีเดียของตัวเองอวดเพื่อนๆ แล้วหละก็บอกได้เลยว่าจะต้องฮือฮาอย่างแน่นอน จนต้องมีคนมาทักว่าไปต่างประเทศมาหรือเปล่า

Bibury Resort

            และในช่วงตอนกลางคืนของที่นี่ ก็เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กัน เพราะเราจะได้เห็นเหล่าดวงดาวต่างๆ มากมายบนท้องฟ้า ที่หาชมไม่ได้จากในเมืองกรุงของเรา พร้อมกับอากาศเย็นชื่นใจในยามกลางคืนอันแสนสงบ อีกทั้งยังมีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ที่ทางที่พักได้เตรียมไว้ให้เราได้ทำ เพื่อแก้เบื่อได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแคมปิ้ง สอนวิธีการย่างมาชเมลโล่ หรือ ปิ้งมันญี่ปุ่น เพื่อให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ในช่วงกลางคืนแบบไม่น่าเบื่อ

Related Posts